งานย้อนอดีตเมืองภูเก็ต

งานย้อนอดีตเมืองภูเก็

สาขาวิชาการตลาด
ภาพบรรยากาศซุ้มสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ในงานย้อนอดีตเมืองภูเก็จ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดยคณาจารย์และนิสิตในสาขาร่วมจัดจำหน่ายสินค้าวิสาหกิจชุมชน ผลิตภัณฑ์ เพื่อการท่องเที่ยวโดยชุมชนเทศบาลนครภูเก็ต เพื่อเป็นการบริการวิชาการสู่ชุมชนโดยฝีมือผลผลิตจากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ฯภูเก็ต

สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ภาพบรรยากาศซุ้มบริการวิชาการจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ทางสาขาวิชาได้ร่วมบริการวิชาการด้านภาษาต่างประเทศ โดยมีการแสดงและร่วมร้องเพลงภาษาจีน เพื่อสร้างบรรยากาศภายในงาน

สาขาวิชาการบัญชี

คณาจารย์และนิสิตในสาขาวิชาการบัญชี คณะบัญชี ร่วมจัดทำโครงการบริการวิชาการแก่น้องๆ ที่แวะเวียนมาชมบูธ ทั้งกิจกรรมสอนน้องออมเงินโดยการทำบัญชีรายรับรายจ่ายประจำวัน พร้อมทั้งร่วมสนุกกับเกมส์ภาษี ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณซุ้มมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ฯภูเก็ต