กิจกรรม ปฐมนิเทศ 2561

ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม 141 ทางมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ฯภูเก็ต จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ โดยมีท่าน ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ กล่าวต้อนรับนิสิตอย่างอบอุ่น และอาจารย์วาสน์ระรวย อินทรสงเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ในการให้โอวาทและให้ความรู้ในการประกันคุณภาพการศึกษา โดยกิจกรรมในวันนี้ได้สำเร็จไปด้วยความราบรื่น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนวันเปิดเรียน