กิจกรรมวันแรกพบ 2562

กิจกรรม วันแรกพบ 2562
มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ฯภูเก็ต จัดกิจกรรมวันแรกพบสำหรับการต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 สู่ครอบครัวรั้วเหลืองเงินอย่างเป็นทางการ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ภายใต้บรรยากาศการต้อนรับนิสิตใหม่อย่างอบอุ่นด้วยกิจกรรมน่ารักๆ จากคณาจารย์และรุ่นพี่ประจำสาขาวิชา
#จุดเริ่มต้นความงดงามของช่อราชพฤกษ์ช่อใหม่