🎉ยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่สู่รั้วเหลืองเงิน🎉
——————💛———————-
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียน โดยมีท่านอธิการบดี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ และรองอธิการบดีแต่ละฝ่าย ขึ้นกล่าวต้อนรับและแนะนำการปรับตัวการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงในช่วงท้ายกิจกรรมมีการแนะนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนของในสายงานต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลและช่วยเหลือนิสิตตลอดระยะเวลาที่ศึกษาต่อกับทางมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์