ร่วมทำบุญทอดกฐิน

เมื่อในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์ฯภูเก็ต ได้ร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ วัดโฆษิตวิหาร โดยทางมหาวิทยาลัยร่วมออกโรงทานทั้งอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่ม รวมถึงสนับสนุนให้นิสิตได้เป็นผู้มีจิตอาสา ในการช่วยบริการเครื่องดื่มในวันสมโภชกฐิน การจัดโรงทาน และช่วยออกใบอนุโมทนาบัตรให้แก่ผู้มีจิตศรัทธาที่มาร่วมทำบุญงานทอดกฐินในครั้งนี้